Cà phê Phin Giấy Hộp 18 gói 15gr

Mã sản phẩm: HUPG01
Thương hiệu:
Thành phần: Cà phê Arabica và Robusta
Đặc tính sản phẩm: Được chế biến từ 100% cà phê nguyên chất, cà phê phin giấy tiện dụng trong cuộc sống bận rộn đồng thời vẫn giữ hương vị đậm đà rất tự nhiên của cà phê Việt. An toàn cho sức khỏe, là lựa chọn mới cho người năng động!
Hạn sử dụng: 18 tháng
Khối lượng: 360g
Chủng loại hạt:
Cà phê tiêu dùng: Sản phẩm phổ thông
Giá: 0 VNĐ
Chia sẻ sản phẩm này lên Linkhay!
Giai thoại tình cảm vợ chồng đến gói cà phê Phin Giấy
Cà phê Phin Giấy có nguồn gốc từ Nhật vào những năm 1990. Xuất phát từ tình yêu của một người phụ nữ làm nội trợ ở nhà rất thương yêu Chồng. Bà mong muốn pha được những ly cà phê thơm ngon nhất cho Chồng thưởng thức mỗi khi đi làm về. Không dừng lại ở đó, ngày qua ngày bà tìm mọi cách để làm sao cho Chồng mỗi khi đi làm xa nhà cũng có thể uống cà phê do bà pha chế.
Cà phê phin giáy Hiup Coffee - Đơn giản tiện lợi, mọi lúc mọi nơi
Cà phê phin giáy Hiup Coffee - Đơn giản tiện lợi, mọi lúc mọi nơi đang dần thành xu hướng mới
Ban đầu Bà đã dùng miếng vải để lọc cà phê khi pha, và dần dần Bà may những miếng vải thành các túi chứa đựng cà phê đưa cho Chồng mỗi khi đi làm. Phong cách thưởng thức cà phê mới này nhanh chóng lan rộng các nước như: Triều Tiên, Đài Loan, Trung Quốc, Anh… và trở thành xu hướng được quan tâm nhiều tại Việt Nam những năm gần đây.
Sản phẩm cà phê Phin Giấy (Drip Coffee) Hiup của An Thái được chế biến từ những hạt cà phê chọn lọc, kết hợp công nghệ rang hiện đại làm cho sản phẩm có vị đậm đà, hương thơm tự nhiên. Không cầu kỳ như cà phê pha phin truyền thống, cà phê Phin Giấy Hiup với phong cách Nhật Bản, đơn giản, tiện lợi phù hợp sử dụng mọi lúc mọi nơi,…
Cho dù bạn không có nhiều thời gian vẫn có thể tận hưởng một tách cà phê ngon đúng nghĩa như cà phê pha phin truyền thống.Sự tiện dụng và chất lượng của cà phê Phin Giấy tại An Thái đã tạo nên sự khác biệt, theo chân các tín đồ yêu cà phê đi chu du khắp mọi miền, góp mặt và san sẻ tâm tư cảm xúc của mỗi thực khách để câu chuyện “giai thoại” cà phê phin Giấy được viết tiếp cho muôn đời sau.
Cà phê phin giấy (Drip Coffee) Hiup Coffee: Mọi lúc, mọi nơi
Mã sản phẩm
HUPG01
Nhà sản xuất
Đơn vị tính
Hộp
Quy cách đóng thùng
Hộp 20 gói 15g
Trọng lượng tịnh
360g
Kích thước
Hạn sử dụng
18 tháng
Xuất xứ
Buôn Ma Thuột
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm ≤ 5% ; Hàm lượng cafeine ≥ 1%
Hướng dẫn sử dụng
Được chế biến từ 100% cà phê nguyên chất, cà phê phin giấy tiện dụng trong cuộc sống bận rộn đồng thời vẫn giữ hương vị đậm đà rất tự nhiên của cà phê Việt. An toàn cho sức khỏe, là lựa chọn mới cho người năng động!
Cà phê phin giấy Hiup Coffee: Thưởng thức cà phê nguyên chất thật dễ!
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cà phê phin giấy Hiup Coffee: Đơn giản, tiện lợi
  • Mở phin theo chiều mũi tên.
  • Kéo 2 tay cầm của phin ra.
  • Cho phin vào ly và châm 25ml nước sôi, chờ cà phê ngấm đều.
  • Châm thêm khoảng 25 - 30ml nước sôi, chờ 30 giây.
  • Châm thêm nước tùy theo sở thích của bạn.
Nhận xét đánh giá
Gửi cho bạn bè

Sản phẩm cùng loại